Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang
Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin điện tử xã Yên Thái, Huyện Yên Định như thế nào?
32 người đang online

Hội nghị Kiểm điểm tập thể, cá nhân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm 2018

Đăng ngày 11 - 12 - 2018
100%

Ngày 10/12/2018. Thực hiện hướng dẫn số 2799/HD – UBND ngày 28/11/2018 của UBND huyện Yên Định, về kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ năm 2018. UBND xã tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể UBND, các thành viên UBND và công chức xã năm 2018. Về dự họp có các đồng chí thành viên UBND, công chức chuyên môn UBND. Mời dự họp cùng UBND có các đ/c trong BTV đảng ủy, Thường trực HĐND, Chủ tịch MTTQ xã. Đồng chí Bùi Văn Tiến – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị diễn ra trong 01 ngày. Buổi sáng UBND xã báo cáo kiểm điểm kết quả chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ của tập thể UBND xã trong năm 2018. Buồi chiều tiến hành kiểm điểm cá nhân thành viên UBND và công chức chuyên môn thuộc UBND xã. Trong năm 2018, trên cơ sở quy chế làm việc của UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. UBND đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo, điều hành định kỳ hàng tháng, 6 tháng và cả năm, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ để cụ thể hóa các nghị quyết của cấp trên.

Năm 2018 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của MTTQ, sự giám sát của HĐND xã, Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của huyện ủy và UBND huyện, công tác quản lý, chỉ đạo điều hành của UBND có những thuận lợi và khó khăn nhất định, nhưng với sự đoàn kết của tập thể UBND xã và đội ngũ cán bộ công chức chuyên môn UBND, các nhiệm vụ theo nghị quyết của Đảng bộ, HĐND đề ra trong năm, một số chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 3.318 tấn 427kg ( đạt 100,5% KH năm). Thu nhập bình quân đầu người đạt 38,8 triệu đồng( KH là 38,5 triệu). tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 4,07%( giảm 0,36%).  Theo tổng hợp của UBND xã trong năm 2018 đạt 19/24 chỉ tiêu, còn lại 05 chỉ tiêu không đạt đó là: Chỉ tiêu về giá trị thu nhập /ha canh tác; chỉ tiêu số doanh nghiệp thành lập mới; chỉ tiêu xuất khẩu lao động; chỉ tiêu xây dựng phong trào thôn kiểu mẫu và chỉ tiêu thôn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết quả kiểm điểm tập thể UBND đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018. Về cá nhân và công chức chuyên môn có 11 đ/c đều hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Thực hiện: Bùi Văn Triều