Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang
Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin điện tử xã Yên Thái, Huyện Yên Định như thế nào?
59 người đang online

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, Đảng viển và nhân dân

Đăng ngày 31 - 07 - 2019
100%

Sáng ngày 30/7/2019. Tại hội trường công sở xã Yên Thái. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền các cấp với MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân. Dự hội nghị có các đ/c trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ Công chức, các đ/c Bí thư, Phó bí thư các chi bộ, Trưởng thôn các đơn vị, Hiệu trưởng các nhà trường và 120 đại biểu đại diện cho nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Tại hội nghị đã có 06 đại biểu đã phát biểu ý kiến với tinh thần dân chủ, thẳng thắn nói lên những tâm tư nguyện vọng của mình đối với Đảng, Chính quyền về hoạt động trong đời sống xã hội, đặc biệt là trong phát triển kinh tế và phong trào xây dựng Nông thôn mới ở địa phương. Các ý kiến nêu lên đều được đ/c Bí thư Đảng ủy và đ/c Chủ tịch UBND xã trả lời, giải đáp cho nhân dân hiểu về những chủ trương của Đảng, chính sách pháp Luật của Nhà nước theo quy định./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Các đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND chủ trì hội nghị

Đại biểu nhân dân dự hội nghị

Đại diện nhân dân phát biểu